Hạt giống đậu bắp lai Ấn Độ TN2 - gói 50g

- Đóng gói: 50g/gói
- Sinh trưởng mạnh, Trồng quanh năm , Vụ chính : Đông xuân, hè thu ( miền nam).
- Thời gian bắt đầu thu hoạch : 50 ngày sau khi gieo .
- Khoảng cách trồng : hàng cách hàng 100cm . cây cách cây trên hàng 50-60cm
- Lượng giống gieo trồng trên 1.000m2: 250 - 300g .
Mã sản phẩm: 3.362
Đơn vị: gói
Giá bán: 21.000 đ (chưa bao gồm VAT 10%)
Điều kiện giao hàng: giao hàng ngay
Click để xem thêm 3.362
SẢN PHẨM ĐÃ XEM

4.420 XÀ BÔNG TRỊ VE ASUNTOL
✅ 35.000đ / bánh (chưa VAT)
mua
Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email:

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468
P: 0902-952-468
Điểm bán Hạt giống đậu bắp lai Ấn Độ TN2 gói 50g tại gò vấp. ✅Giá bán buôn Hạt giống đậu bắp lai Ấn Độ TN2 gói 50g, ✅giá bán sĩ Hạt giống đậu bắp lai Ấn Độ TN2 gói 50g tại gò vấp, tphcm, ✅sài gònKhu vực phân bố Đậu bắp được trồng nhiều ở các quốc gia có khí hậu nhiệt đới và á nhiệt đới như Tây Phi, Ấn Độ, Thái Lan, Việt Nam, Lào và Philipin. Ở nước ta, cây được trồng nhiều ở các tỉnh phía Nam để làm thực phẩm và làm thuốc. 3. Bộ phận sử dụng Quả Hạt giống đậu bắp lai Ấn Độ TN2 gói 50g thường được thu hái để làm thực phẩm. Ngoài ra nhân dân còn dùng rễ, hạt và quả già của cây để làm dược liệu. 4. Thu hái, sơ chế và bảo quản Đậu bắp được thu hái quanh năm nhưng thời điểm thu hái nhiều nhất là mùa hè – thu. Sau khi thu hoạch, có thể dùng tươi hoặc đem phơi khô để dùng dần. Bảo quản dược liệu ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao. 5. Thành phần hóa học Rễ và lá cây chứa dịch nhầy. Quả non chứa khoảng 4 – 16% hydrat carbon (trong đó chủ yếu là đường, tinh bột) và chất nhầy. Hạt của cây có dầu béo màu xanh lục, mùi thơm, khi phân tích nhận thấy tinh dầu chứa stearin và panmitin.